TƯ VẤN THUÊ XE 16 CHỖ QUY NHƠN

    Thường thì nhu cầu hỏi thuê xe 16 chỗ quy nhơn rất nhiều bởi vì sự thông dụng và tiện lợi của dòng xe này. Chúng tôi xin gửi đến Quý Khách về thông tin các loại xe 16 chỗ để quý khách lựa chọn cho phù hợp với chuyến đi của mình.

xe 16 chỗ quy nhơn được ưa chuộng nhất là Ford Transit và cũng là loại xe 16 chỗ phổ biến nhất thị trường hiện nay. Khoang xe rộng rãi rất thoải mái khi để chân, dù đoạn đường di chuyển là ngắn hay dài thì đây chính là sự chọn lựa hoàn hảo.

Ford Transit

Ghế ngồi: Rất rộng rãi
Chỗ để chân: Rất rộng rãi
Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ sau xe
Điểm vượt trội: Chạy êm và ít tốn nhiên liệu

———————————–
Mercedes Sprinter
Ghế ngồi: Rộng rãi
Chỗ để chân: Rộng rãi
Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ sau xe
Điểm vượt trội: Chạy êm, Mercedes Sprinter là dòng xe 16 chỗ quy nhơn phổ biến cách đây chục năm. Xe này có vẻ êm ái hơn Ford Transit, nhưng hiện nay ít được sử dụng do dàn lạnh kém hơn Ford Transit. So sánh về mức độ rộng rãi thì Mercedes Sprinter chỉ thua Ford Transit chút ít. Nên khách thuê xe 16 chỗ nếu không tìm được Ford Transit sẽ chọn Mercedes Sprinter.
.

Toyota Hiace

Loại xe 16 chỗ này nhỏ gọn vì là xe nhập khẩu nên Toyota Hiace có giá bán khá cao,  nên cũng ít phổ biến hơn hai dòng xe trên. Toyota Hiace được đánh giá là êm và đỡ ồn hơn, nhưng chỗ ngồi và chỗ để xe không rộng rãi bằng và phần để hành lý phía sau xe cũng nhỏ hơn, nên các khách thuê xe 16 chỗ chỉ chọn xe này để đi chuyến gần.

Ghế ngồi: Vừa đủ
Chỗ để chân: Vừa đủ
Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ sau xe
Điểm vượt trội: Chạy êm và không ồn

Tuy nhiên, nếu quý khách có nhu cầu thuê xe 16 chỗ quy nhơn thì tìm dòng xe 16 chỗ Toyota Hiace này hơi khó. Vì xe này chủ yếu là xe của các cơ quan/ công ty họ chuyên chở cán bộ/ nhân viên của họ đi làm. Với lại dòng xe này cũng hơi nhỏ và không rộng rãi bằng các dòng xe kể trên, nên cũng không phù hợp cho kinh doanh dịch vụ.

.

Hyundai Solati

Hyundai Solati là dòng xe 16 chỗ mới của Hyundai khá tiện nghi và rộng rãi.

Ghế ngồi: Rộng rãi
Chỗ để chân: Rộng rãi
Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ sau xe
Nhược điểm: Vì giá thành xe 16 chỗ Solati này cao nên giá thuê xe cũng cao hơn. Ở Quy Nhơn thì loại xe này cũng ít hơn Ford Transit.
Tùy với mỗi hành trình Quý Khách có thể chọn thuê xe du lịch 16 chỗ cho phù hợp với chuyến đi của mình nhé!

——————————————-

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ Quy Nhơn (và các loại xe du lịch từ 4 – 45 chỗ)

Gọi Ngay HotLine 0989703138

 

TƯ VẤN THUÊ XE 16 CHỖ QUY NHƠN
4.6 (92%) 15 votes

Bài viết cùng Chủ đề

Leave a Comment