Để thuê được chiếc xe tốt

Ngày nay, kinh tế phát triển, mạng lưới giao thông đường bộ khá tốt nên nhu cầu di chuyển bằng xe hơi & nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao, đối với những gia đình chưa có xe, hoặc có xe nhưng gia đình đông người muốn thuê 1 chiếc xe giá cả phải chăng mà chất lượng phục vụ tốt lịch sự là giải pháp hay và thuận tiện đáp ứng được nhu cầu của nhiều người.

Điều quan trọng nhất trong việc thuê xe là thái độ phục vụ ân cần, lịch sự vui vẻ của tài xế và chất lượng của xe đảm bảo cho bạn một chuyến đi vui vẻ và thoải mái nhất.

Để thuê được chiếc xe ưng ý phục vụ cho chuyến đi bạn cần lưu ý một vài kinh nghiệm sau.

1. Lên kế hoạch thuê xe và tìm hiểu thông tin cẩn thận.

Bạn cần lên kế hoạch cho lộ trình một cách đầy đủ và chi tiết để thông tin đến cho công ty thuê xe nắm được lộ trình của bạn và tư vấn cho bạn nên thuê loại xe nào là hợp lý? Và bạn cũng nên lên internet để tìm hiểu kỹ về các công ty cho thuê xe uy tín hiện nay về chất lượng xe, phong cách phục vụ, uy tín của doanh nghiệp cho thuê xe, giá cả…Cùng với việc tham khảo bạn bè, người quen về kinh nghiệm thuê xe để hiểu biết thêm về loại hình dịch vụ này.

2. Chọn xe và kiểm tra xe cẩn thận.

Sau khi đã có địa chỉ liên lạc của những nơi cho thuê xe du lịch đáng tin cậy, bạn cần gọi điện tham khảo giá cả và loại xe để so sánh, lựa chọn trước khi quyết định tới tận nơi trực tiếp xem xe. Khi thuê xe, du khách nên đi cùng một vài bạn bè hoặc người thân đã từng có kinh nghiệm để được hỗ trợ, góp ý trong việc chọn và kiểm tra xe.

3. Thời điểm và thời gian thuê xe

Nếu bạn có ý định thuê xe vào những dịp lễ 30/4-1/5 hoặc tết thì nên cân nhắc kỹ bởi vì vào những ngày này lượng khách rất đông nên giá của hầu hết các loại xe cho thuê đều tăng từ 10%-30%.

Nên hỏi trước giới hạn thời gian thuê xe cũng như những yếu tố phát sinh khác như thời gian và tiền trả thêm cho số km phụ trội. Người thuê xe nên làm hợp đồng rõ ràng, chi tiết và xem lại một cách cẩn thận, sau đó đặt tiền cọc để đảm bảo chắc chắn cho chiếc xe bạn định thuê.

4. Giá thuê xe

Giá cả thường đi đôi với chất lượng xe, đời xe cũng như cất lượng phục vụ và dịch vụ và công ty cung cấp. Đa phần các công ty dịch vụ sẽ tính tiền theo giờ hoặc theo ngày, dao động trong khoảng từ 1500.000 – 3000.000 cho 8 tiếng, hoặc 2000.000 – 4000.000/ngày, tùy theo số lượng chỗ ngồi.

——————————————-

Dịch vụ đưa đón sân bay Phù Cát <=> Quy Nhơn (uy tín, giá tốt)

Gọi Ngay HotLine 0989703138

Để thuê được chiếc xe tốt
5 (100%) 1 vote

Bài viết cùng Chủ đề

Leave a Comment