Taxi từ SÂN BAY PHÙ CÁT VỀ QUY NHƠN giá bao nhiêu?

Taxi từ sân bay phù cát về quy nhơn giá bao nhiêu? Thông thường taxi luôn là dịch vụ được nhiều ”Du Khách” chọn để làm phương tiện di chuyển Khi mới xuống sân bay.

Vì giúp Bạn chủ động tiết kiệm thời gian, nhanh chóng, Cũng như (đón- trả) khách đúng nơi mình muốn đến hoặc đi. (Và đặc biệt giá cả là điều Du khách cũng hay quan tâm tới)!

Sau đây mình Sẽ giúp bạn biết mức giá, cũng như một số hãng taxi sân bay phù cát quy nhơn. Khi bạn đến đây nhé:

Xe TAXI 4 chỗ: Giá giao động thường từ (250.000 đến 300.000) . ”Du Khách” có thể đón taxi  ngay tại vị trí mình cần vì có rất nhiều xe đậu gần đó!

Xe taxi 7 chỗ: Giá thường từ (300.000 đến 400.000). Du Khách nhớ thương lượng giá trước khi lên xe nhé! Và đây là danh sách cũng như số đt các hãng taxi , Bạn có thể tham khảo và liên hệ khi mới  xuống sân bay và chưa tìm được taxi phù hợp nha!

SUN TAXI BÌNH ĐỊNH: 0256 3 68 68 68
Taxi Mai Linh Bình Định: 0256 3838 3838
.v.v…

Lưu ý: nếu Bạn đi nhóm đông từ (4 đến 7 người) thì chọn taxi 4-7 chỗ là hợp lý nhất, Vì nó tiết kiệm chi phí! Còn bạn đi 1,2 người mà vẫn muốn tiết kiệm thì đi ghép là lựa chọn phù hợp nhất, có thể rủ những bạn đi lẻ và đi cùng, nhưng đi chung với người lạ nhiều khi cũng xảy ra nhiều vấn đề.

Tuy nhiên, có quá nhiều hãng taxi sân bay phù cát quy nhơn cạnh tranh với nhau, giá cả cũng không ổn định, chất lượng của xe và sự nhiệt tình của các bác tài cũng là một dấu hỏi lớn. Bên cạnh Taxi truyền thống, dịch vụ Đưa đón sân bay Phù Cát <=> Quy Nhơn của chúng tôi cũng là một lựa chọn mà đã đem đến sự hài lòng của rất nhiều khách hàng.

 chúc Du Khách có một chuyến đi an toàn và vui vẻ!

——————————————-

Dịch vụ đưa đón sân bay Phù Cát <=> Quy Nhơn (uy tín, giá tốt)

Gọi Ngay HotLine 0989703138


Taxi từ SÂN BAY PHÙ CÁT VỀ QUY NHƠN giá bao nhiêu?
4.7 (94.07%) 27 votes

Bài viết cùng Chủ đề

Leave a Comment