Xe 16 chỗ đón sân bay Quy Nhơn, đưa/đón sân bay Phù Cát – Quy Nhơn

Khi quý khách đã booking vé máy bay đến TP Quy Nhơn cùng gia đình, bạn bè, người thân cho chuyến du lịch thì đừng quên đặt xe đưa đón sân bay Quy Nhơn cho chuyến bay sắp tới của mình nhé.

Những du khách đến với TP Quy Nhơn với số lượng người từ 6 – 14 khách qúy khách cần dịch vụ xe 16 chỗ đón sân Quy Nhơn. Qúy khách chỉ cần liên hệ đặt trước để chúng tôi đưa đón quý khách tận nơi, phục vụ chu đáo. Chúng tôi cung cấp xe 16 chỗ xe đời mới, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Qúy khách không nên chủ quan chờ đến sân bay rồi đi taxi. Quy Nhơn đang là điểm du lịch thu hút khách du lịch nên lượt khách đến Quy Nhơn đông hơn các năm trước. Vì vậy quý khách nên đặt dịch vụ xe 16 chỗ đưa đón sân bay Phù Cát <=> Quy Nhơn để chuyến du lịch được vui vẻ trọn vẹn nhé.

Hãy gọi ngay 0989703138 để được tư vấn và đặt ngay chiếc xe  16 chỗ ưng ý nhất!

Dịch vụ xe 16 chỗ đón sân bay quy nhơn của công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng và đúng theo nhu cầu của quý khách. Đoạn đường từ sân bay phù cát về quy nhơn cách 30 km, đi khoảng 45 phút là tới nên cần phải chọn xe phù hợp nhất với đoàn mình để tiết kiệm thời gian và chi phí khi di chuyển. Cần liên hệ đặt trước cung cấp thông tin ngày đến, mã chuyến bay, điểm đến của quý khách để chúng tôi phục vụ quý khách dịch vụ thuê xe 16 chỗ đưa đón sân bay quy nhơn tốt nhất, cho chuyến du lịch và công tác khi đến với TP Quy Nhơn.

Gọi ngay HotLine  0989703138  để được tư vấn tận tình và có giá tốt nhất.


Xe 16 chỗ đón sân bay Quy Nhơn, đưa/đón sân bay Phù Cát – Quy Nhơn
5 (100%) 8 votes

Bài viết cùng Chủ đề

Leave a Comment